จัดเต็มมากกว่า 100 เรื่อง หนังวันหายนะล้างโลก ซอมบี้คลั่งมันๆ ประจำปี 2021

จัดเต็มมากกว่า 100 เรื่อง หนังวันหายนะล้างโลก ซอมบี้คลั่งมันๆ ประจำปี 2021

 

กำลังมองหาหนังซอมบี้มันๆ จีน ฝรั่ง เกาหลี อยู่หรือเปล่า!? มารู้จักกับ 100 เรื่องในปี 2021 รับรองสุดปัง! แน่นอน!

            ใครชอบหนังซอมบี้ ยกมือขึ้น!!!

            ผู้เขียนเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนังซอมบี้เป็นอย่างมาก

เพราะการได้เห็นภาพของฝูงซอมบี้สุดคลั่งที่เกิดจากการติดเชื้อจากโรคระบาดหรืออาวุธเคมีจนเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือดที่แสดงให้เห็นถึงสัญชาตญาณดิบแห่งความโหดเหี้ยมรุนแรงไล่ล่าฆ่าฟันคนที่ยังมีชีวิตอยู่ให้เลือดสาดทั้งจากซอมบี้ที่เป็นตัวแทนของมนุษย์ไร้สติกับผู้รอดชีวิตที่มีสติครบถ้วน

แต่ก็พยายามเอาชีวิตรอดทุกวิถีทางไม่ว่าจะเลวทราม โหดเหี้ยมเพียงใดก็ทำได้อย่างง่ายดาย

ความย้อนแย้งที่เหมือนกันอย่างสุดขั้วเหล่านี้เองที่กลายมาเป็นองค์ประกอบสุดกลมกล่อมที่ทำให้หนังซอมบี้ไม่ว่าจะเป็นของจีน เกาหลี ญี่ปุ่น อเมริกาหรือทวีปยุโรป ได้รับความนิยมอย่างไม่เสื่อมคลายมาจนถึงปัจจุบัน

ในวันนี้ถ้าหากใครกำลังมองหาหนังซอมบี้มันๆอยู่ล่ะก็ รับรองว่าบทความชิ้นนี้จะแนะนำหนังซอมบี้สุดมันของหลากหลายประเทศทั้ง จีน เกาหลี ญี่ปุ่น อเมริกาหรือทวีปยุโรป ไม่ว่าจะเป็นหนังโรง หนังสั้น ยันซีรี่ส์ตั้งแต่อดีตมาจนถึงปี 2021 มาฝากกันแบบให้เลือกดูกันสุดจุกแบบเต็มอิ่มอย่างแน่นอน ส่วนจะมีหนังซอมบี้มันๆเรื่องไหนกันบ้างนั้น สาวกซอมบี้ตามผู้เขียนมาเลย...

 

รวมมากกว่า 100 หนังซอมบี้มันๆ ที่ไม่ควรพลาดประจำปี 2021 ของเกาหลี ญี่ปุ่น จีนและอเมริกามีเรื่องไหนกันบ้าง!?

 

 

1.หนังซอมบี้มันๆจากเกาหลี : Kingdome (2019)

            ซีรีหนังซอมบี้สุดมันจากประเทศเกาหลีที่ได้รับการยอมรับเรื่องของความสนุก พีเรียดและลึกลับเอาไว้อย่างครบถ้วน กับเรื่องราวการเกิดโรคระบาดลึกลับขึ้นในประเกาหลี ณ ยุคโซซอน ที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายมาเป็นผีดิบกระหายเลือด ในขณะที่ประชาชนกำลังลำบากและอดอยาก ราชวงศ์กับอยู่ดีมีสุขและไม่เหลียวแลให้การช่วยเหลือประชาชนจนทำให้ระเบิดเวลาที่เรียกว่า “การกบฏ” พร้อมปะทุได้ทุกเมื่อ โดยมีองค์รัชทายาทที่พยายามสืบหาความจริงที่มาของโรคระบาดและให้การช่วยเหลือประชาชน ท่ามกลางการถูกใส่ร้ายจากเหล่าขุนนางโดยหวังให้พระองค์หลุดจากตำแหน่ง ณ ปี 2020 หนังซอมบี้มันๆเรื่องนี้ได้ออกมาให้ชมกัน 2 ภาคแล้ว  แต่ขอเตือนสำหรับคนที่กำลังจะดูว่าระวังติดงอมแงมยันเช้า เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน!

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศเกาหลี Kingdome

 

 

2.หนังซอมบี้มันๆจากเกาหลี :  TRAIN TO BUSAN (2016)

            หนังซอมบี้ชั้นเยี่ยมสุดมันจากประเทศเกาหลี กับเรื่องราวของนักธุรกิจพ่อลูกอ่อน “ซอกวู” ผู้ที่กำลังตกอยู่ในห้วงปัญหาชีวิตสมรสที่อยู่ระหว่างการพาลูกสาว “ซูอา” เดินทางไปหาภรรยาที่เมืองปูซาน เรื่องราวสุดวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อมีผู้หญิงติดเชื้อไวรัสแอบขึ้นขบวนรถไฟมาด้วย ทำให้รถไฟที่เป็นสถานที่ปิดเกิดการติดเชื้อซอมบี้อย่างรวดเร็ว เลือดสาดกระเด็นไปทั่วตู้โดยสาร ในขณะที่ซอกวูก็ต้องพยายามหาทางเอาตัวรอดไปพร้อมกับปกป้องลูกสาวแก้วตาดวงใจอย่างสุดชีวิต ถ้าหากใครกำลังมองหาหนังซอมบี้สุดคลั่ง รับรองว่าเรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศเกาหลี TRAIN TO BUSAN

 

3.หนังซอมบี้มันๆจากอังกฤษ: “28 day later” 28 วันให้หลัง เชื้อเขมือบคน

            หนังซอมบี้แนวดราม่า ที่สะท้อนความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ได้อย่างถึงพริกถึงขิง กับเรื่องราวของชายคนคนหนึ่งที่ลืมตาตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลแต่กลับไม่พบใครเลยแม้แต่คนเดียว แถมยิ่งเดินออกมานอกโรงพยาบาลเมืองลอนดอน เมืองหลวงที่เต็มไปด้วยแสงสีของประเทศอังกฤษก็ไม่พบใคร นอกจากศพและศพเดินได้ ที่พร้อมจะเล่นงานเขาด้วยความกระหายเลือด

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอังกฤษ 28 day later : 28 วันให้หลัง เชื้อเขมือบคน (2002)

 

4.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Cargo (2017)

            หนังซอมบี้ ที่เน้นในเรื่องของความดราม่า ความรักของผู้เป็นพ่อ “แอนดี้” กับหนูน้อย “โรซี่” ที่ออกเดินทางเร่ร่อนไปในดินแดนที่ตกอยู่ในการยึดครองของเหล่าซอมบี้ ที่มาพร้อมกับเงื่อนไขเวลาที่เหลืออยู่เพียง 48 ชั่วโมง ก่อนที่แอนดี้ที่ติดเชื้อจะกลายร่างกลายเป็นปีศาจกระหายเลือด ทำให้เขาต้องพยายามใช้เวลาที่เหลืออยู่อย่างจำกัดตามหาสถานที่ปลอดภัยที่จะฝากฝังลูกสุดที่รักของตัวเอง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา : Cargo

 

 

 

 

 

 

5.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Black Sumer (2019)

 

            ซีรี่ส์หนังซอมบี้ที่ผู้เขียนชื่นชอบเรื่องหนึ่ง โดยเนื้อหาเป็นเรื่องราวก่อนที่ซีรี่ส์เรื่อง Z Nation จะเกิดขึ้น โดยเป็นเรื่องราวของ “โรส” หญิงสาวที่สูญเสียสามีจากการติดเชื้อโรคระบาดประหลาดที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้ เคราะห์ร้ายยังต้องพลัดพรากกับลูกสาวในระหว่างการอพยพ ทำให้เธอต้องพยายามทำทุกวิถีทางและใช้ทุกคนที่จะพาเธอไปยังเขตปลอดเชื้อ โดนหวังว่าจะได้พบหน้ากับลูกสาวที่ยังปลอดภัยดีอีกครั้ง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Black Sumer

 

6.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Izombie “สืบ กลืน สมอง” (2015)

            ซีรีส์ซอมบี้แนวนักสืบ ที่ใช้พลังของซอมบี้ที่ได้รับความทรงจำบางส่วนจากการกินสมองมนุษย์มาใช้ในการช่วยไขคดีปริศนา เรื่องราวของหนังเรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ “ลิฟ” นักศึกษาแพทย์สาวเสน่ห์แรงได้ไปเข้าร่วมกับปาตี้ที่มีชายคลุ้มคลั่ง หลังจากที่กลับมาเธอกลับพบว่าตัวเองติดเชื้อซอมบี้ ที่จำเป็นจะต้องกินสมองมนุษย์เพื่อประทังความหิวและรักษาร่างกายรวมไปถึงความเป็นมนุษย์เอาไว้ ทำให้เธอต้องสมัครเข้าไปทำงานในเป็นแพทย์ชั้นสูตรศพเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับศพคนตายที่เป็นแหล่งอาหาร ในขณะเดียวกันก็ใช้พลังของซอมบี้ที่ได้รับมาช่วยในการสืบคดีประหลาดที่เธอมักต้องเข้าไปพัวพันอยู่เสมอ

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Izombie “สืบ กลืน สมอง”

 

7.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: WORLD WAR Z (2013)

            หนังซอมบี้ที่บอกเลยว่าวิ่งกันตาแตกทั้งเรื่องทั้งคนและซอมบี้ และน่าจะเป็นหนังที่ซอมบี้ “วิ่ง โค-ตะ-ระ-เร็ว” ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เรื่องราวของหนังซอมบี้เรื่องนี้เริ่มขึ้นกับครอบครัวของเจ้าหน้าที่สหประชาชาติ “เจอรี่ เลน” ที่ผันตัวเองจากการทำงานที่เสี่ยงตายมาใช้ชีวิตอย่างสงบร่วมกับครอบครัว แต่อยู่ๆก็เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสปริศนาที่เปลี่ยนให้ผู้คนกลายเป็นซอมบี้หลังถูกกัดในเวลาเพียงอึดใจ ทำให้เขาต้องกลับไปทำงานอีกครั้ง โดยมีข้อแม้ว่าภรรยาและลูกสาวจะต้องได้รับการคุ้มครองไปอยู่เขตปลอดภัย ก่อนที่เขาจะตบเท้าฝ่าฝูงซอมบี้เพื่อตามหาวิธีการรักษาร่วมกับทีมแพทย์โดยเอาความหวังของคนทั้งโลกเป็นเดิมพัน

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา WORLD WAR Z

 

8.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: DAWN OF THE DEAD : รุ่งอรุณแห่งความตาย (2004)

            หนังซอมบี้ที่เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นกับในรุ่งเช้าที่ควรเงียบสงบของสามีภรรยาคู่หนึ่ง แต่กลับต้องพบว่าทั้งเมืองเต็มไปด้วยความวุ่นวายและฝูงซอมบี้กระหายเลือดเต็มไปหมด ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายในที่สุดผู้รอดชีวิตที่มีพื้นฐานแตกต่างกันได้หลบหนีเข้าไปในห้างสรรพสินค้าประจำเมือง พร้อมกับขังตัวเองอยู่ในนั้นเพื่อเอาชีวิตรอด ท่ามกลางความวิตกกังวลและความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ในยามลำบากที่ค่อยๆเผยสันดานออกมาให้เห็น และคำถามกวนใจว่าพวกเขาเลือกว่าจะเอาเพียงตัวเองให้รอดหรือให้การช่วยเหลือคนอื่น!? แล้วรอดชีวิตไปด้วยกัน

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา DAWN OF THE DEAD : รุ่งอรุณแห่งความตาย

 

9. หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: LAND OF THE DEAD (2005)

            หนังซอมบี้สุดคลาสสิก ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับโลกหลังจากที่เชื้อไวรัสซอมบี้แพร่กระจายไปทั่วโลก จนผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่ได้หนีไปซ่อนตัวอยู่หลังกำแพงเมืองขนาดยักษ์ที่ล้อมรอบด้วยแม่น้ำเหมือนกับป้อมปราการ พร้อมกับใช้ชีวิตอยู่ในนั้นด้วยความยากลำบาก การกดขี่และฝูงซอมบี้ที่เริ่มมีการพัฒนาเฉลียวฉลาดมากขึ้นจนไม่มีใครคาดถึง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา LAND OF THE DEAD

 

10.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา:  Warm Bodies “ซอมบี้ที่รัก” (2013)

            หนังซอมบี้ที่ค่อนข้างจะแหวกแนวสวนกระแส แต่ก็ทำเรื่องราวออกมาได้อย่างน่าสนใจ หนังซอมบี้เรื่องนี้เป็นการเล่าถึงเรื่องราวความรักระหว่าง “จูดี้” กับ “ซอมบี้หนุ่ม” ที่กินสมองแฟนหนุ่มของเธอไปตามสัญชาตญาณ แต่ซอมบี้ตัวนี้ก็ได้รับความทรงจำบางส่วนมาด้วยจนกลายมาเป็นความสัมพันธ์ต้องห้ามที่เรียกว่า “ความรัก” ระหว่างคนกับซอมบี้ขึ้น ถ้าหากใครอยากที่จะเปลี่ยนแนวในการรับชมหนังซอมบี้บ้าง เชื่อว่า Warm Bodies “ซอมบี้ที่รัก” เป็นหนังพักเกบรกที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Warm Bodies “ซอมบี้ที่รัก”

 

11.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา Night of the Living Dead (1968)

            หนังซอมบี้ต้นตำหรับที่ปลุกกระแสความนิยมเดินได้ที่ออกมาไล่ล่ามนุษย์ กับเรื่องราวของพี่สาวและน้องชาย “บาร์บาร่า” กับ “จอห์นนี่” ที่เดินทางไปเยี่ยมหลุมฝังศพของพ่อ ในระหว่างนั้นเองที่พวกเขาได้พบกับชายวัยกลางคนที่เดินตรงเข้ามาหาพร้อมกับแสดงทีท่าแปลกๆ ก่อนเข้าทำร้ายบาร์บาร่าอย่างไม่ทันตั้งตัว จอห์นนี่ที่เข้าไปช่วยเหลือก็ถูกทำร้ายจนเสียชีวิต หญิงสาวที่ขวัญกระเจิงได้วิ่งหนีอย่างสุดฝีเท้าจนกระทั่งได้พบกับบ้านร้างหลังหนึ่งและได้พบกับ “เบน” ที่บอกว่าเขาเองก็ได้พบกับกลุ่มคนน่าสงสัยที่พยายามไล่ตามจนเขาต้องหนี้เข้ามาหลบในบ้านหลังนี้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Night of the Living Dead

 

12.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา Resident Evil (2002 – 2016)

            หนังซอมบี้ที่มีต้นกำเนิดมาจากเกมสยองขวัญ Resident Evil ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของซอมบี้จากทดลองเชื้อไวรัสชีวภาพที่ผิดพลาด แต่เนื้อหาในหนังจะไม่ค่อยเหมือนกับในเกมนัก เนื้อเรื่องของหนังเริ่มขึ้น ณ เมืองแร็คคูณ ซิตี้ ที่มีห้องทดลองใต้ดินนามว่า The Hive หรือรวงผึ้ง ที่ถูกใช้เป็นสถานที่ทดลองอาวุธชีวภาพของบริษัท อัมเบรล่า คอร์ป กระทั่งมีคนพยายามขโมยตัวอย่าง T-Virus ออกมา จนทำให้เกิดการรั่วไหลของเชื้อไวรัสไปทั่วศูนย์วิจัย ทำให้ปัญญาประดิษฐ์ “เรดควีน” ที่ทำหน้าที่ดูแลศูนย์วิจัยทำการปิดตายกั้นทุกส่วนของสถานีวิจัยเอาไว้ จนทำให้เจ้าหน้าที่ของศูนย์วิจัยเสียชีวิตจนหมด ในขณะที่ “อลิซ” ตัวเอกของเรื่องได้ลืมตาตื่นขึ้นมาพร้อมกับความมึนงงจากการสูญเสียความทรงจำ จนกระทั่งพบกับตำรวจหนุ่ม “แมตต์” และหน่วยคอมมานโด ที่บอกว่าพวกเขานั้นมีนายจ้างคือ อัมเบรร่า คอร์ป ที่จำเป็นจะต้องเข้าไปในศูนย์วิจัยเพื่อหาทางปิดกั้นไม่ให้เชื้อไวรัสระบาดออกไปสู่โลกภายนอก โดยมีเงื่อนไขคือต้องทำให้สำเร็จใน “3 ชั่วโมง”

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Resident Evil

 

13.หนังซอมบี้มันๆจากอังกฤษ: 28 week later “28 วันให้หลัง เชื้อเขมือบคน” (2007)

            28 week later เป็นหนังซอมบี้ที่มีเรื่องราวต่อเนื่องมาจากหนังเรื่อง  28 Day later หลังจากนั้น 6 เดือน เมื่อประเทศอังกฤษได้ประกาศชัยชนะจากการควบคุมสถานการณ์ซอมบี้ได้สำเร็จและเริ่มทำการฟื้นฟูบ้านเมืองที่พังเสียหายขึ้นมาใหม่อีกครั้ง ในขณะเดียวกันก็เริ่มทำการอพยพผู้คนกลุ่มแรกกลับเข้ามาในพื้นที่ แต่แล้วหญิงผู้รอดชีวิตเพียงลำพังกลางดงซอมบี้มานานกว่า 6 เดือน ที่ถูกช่วยเหลือเอาไว้ กลับกุมความลับในการเป็นพาหะของเชื้อซอมบี้เอาไว้จนนำไปสู่การแพร่ระบาดครั้งใหม่ และดูเหมือนว่าครั้งนี้จะรุนแรงมากกว่าเดิม สยดสยองมากกว่าเดิม

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอังกฤษ 28 week later “28 วันให้หลัง เชื้อเขมือบคน”

 

14.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Diary of the Dead (2007)

            หนังซอมบี้ ที่เริ่มต้นเรื่องราวจากกลุ่มนักศึกษาและศาสตราจารย์ที่พากันออกกองถ่ายทำภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับมัมมี่ในป่าลึก แต่หลังจากนั้นไม่นานพวกเขาก็ได้ค้นพบว่ามีศพเดินได้จริงๆเดินกระจายออกล่าผู้คนไปทั่วประเทศ พวกเขาจึงต้องออกเดินทางเอาชีวิตรอดไปพร้อมกับการพยายามกลับบ้านไปพบกับครอบครัวที่นัก แน่นอนว่าเส้นทางช่างยาวใกล้และเต็มไปด้วยความสยดสยองเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา  Diary of the Dead

 

15.หนังซอมบี้มันๆจากสเปน: REC เรค ปิดตึกสยอง (2007)

            เรื่องราวของ “แองเจล่า วิดัล” พิธีกรรายการข่าวภาคค่ำ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือฝีปากอันจัดจ้านได้เดินทางไปถ่ายทำวิถีชีวิตของพนักงานดับเพลิงที่ทำงานในช่วงกลางคืนพร้อมกับตากล้องคู่ใจ “พาโบล” เมื่อเข้าไปในตึกแห่งหนึ่งปรากฏว่ามีผู้หญิงร่างกายชุ่มโชกไปด้วยเลือดพุ่งเข้ามาขย้ำคอหอยของหน่วยรักษาความปลอดภัยของตึกไปต่อหน้าต่อตา หลังจากนั้นเหตุการณ์ก็เต็มไปด้วยความโกลาหลที่บักบันทึกเอาไว้ด้วยกล้องและในขณะนั้นเองที่ประตูของตึกถูกปิดตาย ทำให้ทั้งสองต้องพยายามเอาชีวิตรอดออกไปจากตึกนรกแห่งนี้ด้วยตัวเอง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศสเปน  REC เรค ปิดตึกสยอง

 

16.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: I Am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ (2007)

            “โรเบิร์ต เนวิลล์” นักวิทยาศาสตร์ผู้สิ้นหวังจากความพยายามในการกำจัดไวรัสร้ายที่สร้างหายนะให้กับเผ่าพันธุ์มนุษย์ไปทั่วโลก ต้องเผชิญหน้ากับความโดดเดี่ยวในการเป็นผู้รอดชีวิตที่อาจเป็นคนสุดท้ายบนโลก ท่ามกลางมนุษย์กลายพันธุ์ที่หลบซ่อนตัวอยู่ตามมุมมืดที่พร้อมจะออกมาอาละวาดในตอนกลางคืนได้ตลอดเวลา ทำให้เขาต้องพยายามเอาชีวิตรอดในขณะเดียวกันก็ต้องหาทางผลิตวัคซีนเพื่อรักษาเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้กลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา I Am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ

 

17.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Zombieland (2009)

            หนังที่เล่าเรื่องราวของผู้รอดชีวิต 4 คน “โคลัมบัส” “แทลลาแฮสซี” “วิชิตา” และ “ลิตเติลร็อก” ที่ต้องเผชิญหน้ากับภัยพิบัติวันสิ้นโลก ที่ทำให้ผู้คนกลายมาเป็นฝูงซอมบี้กระหายเลือด จากการกินเนื้อแฮมเบอร์เกอร์ที่มีการปนเปื้อนเชื้อวัวบ้า กับกฎมากมายที่จะช่วยเปลี่ยนให้ผู้อ่านกลายมาเป็นมือโปรในการรับมือกับสถานการณ์ “ซอมบี้” บุก ได้อย่างถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Zombieland

 

18.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Zombieland: Double Tap (2019)

            เรื่องราวที่ต่อเนื่องมาจากหนังเรื่อง Zombieland ภาคแรกเป็นเวลา 10 ปี ผู้รอดชีวิตทั้ง 4 คน ของภาคแรกได้กลายมาเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเอาชีวิตรอดและกำจัดเหล่าซอมบี้ จนต้องมาเผชิญหน้ากับศัตรูใหม่ที่ถูกเรียกว่า “ซูเปอร์ซอมบี้” และบรรดาผู้รอดชีวิตที่กวนประสาทได้ในระดับเดียวกับเหล่าตัวเอกเลยทีเดียว

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Zombieland: Double Tap

19.หนังซอมบี้มันๆจากญี่ปุ่น: One Cut of the Dead (2017)

            มาพบกับหนังซอมบี้แนวใหม่ที่รับรองว่าดูจบแล้วต้องร้อง ว้าว! เมื่อ “ทายายูกิ” ผู้กำกับไอเดียสุดบรรเจิดได้คิดที่จะถ่ายทำหนังแนวซอมบี้แบบลองเทคไม่มีการสั่งคัต ณ โรงงานร้างที่มีข่าวลือว่าเคยเป็นสถานที่ทดลองของทางกองทัพญี่ปุ่น เขาจึงต้องฟอร์มทีมงานชั้นยอดมาร่วมกันถ่ายทำหนังในฝันให้สำเร็จ แต่ดูเหมือนว่าเหตุการณ์จะเริ่มวุ่นวายเมื่อมีซอมบี้ตัวจริงมาปรากฏตัว พร้อมกับไล่งับเล่นงานแบบไม่เลือกหน้าจนทำให้ทุกคนต้องพยายามเอาตัวรอดพร้อมกับถ่ายทำภาพยนตร์ไปด้วย!?

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศญี่ปุ่น One Cut of the Dead

 

20. หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: The Walking Dead (2010 – ปัจจุบัน)

            ซีรี่ส์เกี่ยวกับซอมบี้ที่ครองใจคนรักหนังแนวนี้ทั่วโลกมาอย่างยาวนาน แถมเรื่องราวก็ยังยาวนานแบบสุดๆ จากฝีมือของ “แฟรงก์ ดาราอนต์” ที่ยึดเนื้อเรื่องคล้ายกับหนังสือการ์ตูนที่เป็นต้นฉบับแนวดราม่าสยองขวัญ โดยมีตัวละครนำเรื่องราวอย่าง “ริค ไกรมส์” ที่ลืมตาตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่าในโรงพยาบาลก่อนที่จะพบว่าในระหว่างที่นอนหลับไปทั้งโลกเต็มไปด้วยซอมบี้กินเนื้อคน แต่ดูเหมือนว่าความสยองขวัญจะไม่สามารถหยุดยั้งความต้องการที่จะตามหาครอบครัวของเขาได้ ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องหาเวลามาดูกันเอง...

 

คลิปตัวอย่างซีรีส์ซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา The Walking Dead

 

 

21.หนังซอมบี้มันๆจากญี่ปุ่น: I Am A Hero (2015)

            หนังซอมบี้จากประเทศญี่ปุ่นที่บอกเลยว่า “โครตสนุก” หนังเรื่องนี้ได้รับการดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะในชื่อเดียวกัน กับเรื่องราวของนักวาดการ์ตูนที่มีนามว่า “ฮิเดโอะ” ที่มีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นฮีโร่ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาพบว่าในโลกมีซอมบี้เดินเพ่นพ่านกันเต็มไปหมดจากฝีมือของไวรัสที่มีชื่อว่า ZQN และในช่วงเวลาแห่งวิกฤตนี้เอง ที่ทำให้ความเป็นฮีโร่ที่เคยเก็บงำเอาไว้ในใจเปล่งประกายออกมาอย่างน่าประบมือให้ทีเดียว

 

คลิปตัวอย่างซีรีส์ซอมบี้มันๆจากประเทศญี่ปุ่น I Am A Hero

22.หนังซอมบี้มันๆจากสเปน: REC 2 ปิดตึกนรกภาค 2 (2007)

            ที่จริงแล้ว REC ถูกสร้างขึ้นมาทั้งหมด 4 ภาค แต่ที่ยังสนุกพอจะแนะนำให้ดูมีถึงเพียงแค่ภาค 2 เท่านั้น กับเรื่องราวของกลุ่มทหารที่ได้รับภารกิจให้เข้าไปจัดการกับเหตุการณ์ประหลาดในอพาร์ตเมนท์ในภาคแรก จนต้องเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้กระหายเลือดที่ยังหลงเหลือ ไปพร้อมกับความพยายามในการเปิดเผยที่มาของเชื้อปริศนาที่เปลี่ยนมนุษย์ให้กลายเป็นผีร้ายทั้งเป็น

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศสเปน REC 2 ปิดตึกนรกภาค 2

 

23.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Quarantine (2008)

            หนังซอมบี้ที่ทางอเมริกาได้ทำการซื้อลิขสิทธิ์จากหนังซอมบี้ REC มาทำการ Remake ขึ้นมาใหม่ ทำให้ในส่วนของเรื่องราวนั้นเหมือนกันทุกประการ เพียงแค่ทำการเปลี่ยนนักแสดงใหม่ เปลี่ยนชื่อใหม่ เพื่อให้มีความสอดคล้องกับความเป็นอเมริกันมากขึ้น

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Quarantine

 

24.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Quarantine 2: Terminal (2011)

            หนังซอมบี้ ที่มีเรื่องราวที่ง่ายดายไม่ซับซ้อน เมื่อเครื่องบินลำหนึ่งจำเป็นที่จะต้องทำการลงจอดฉุกเฉิน แต่บังเอิญว่า ณ สนามบินแห่งนั้น ได้กลายมาเป็นรังของซอมบี้จำนวนมาก ที่พร้อมที่โอบล้อมกัดกินเหล่าผู้โดยสารและลูกเรือผู้เคราะห์ร้ายให้กลายเป็นอาหารเย็น

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Quarantine 2: Terminal

 

25.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Shaun of the Dead รุ่งอรุณแห่งความวายป่วง (2004)

            หนังซอมบี้ที่อาจไม่ได้มีการบู๊กะซวกไส้สู้กับเหล่าซอมบี้อย่างถึงพริกถึงขิง แต่ก็เป็นอีกหนึ่งในหนังซอมบี้ที่น่าดูเป็นอย่างมาก และเชื่อว่าเป็นหนังในดวงใจของหลายคนรวมถึงผู้เขียนด้วยในฐานะของหนัง Romantic Zombie Comedy ที่เล่าเรื่องราวการพยายามเอาชีวิตรอดในสถานการณ์ซอมบี้คลั่งแบบสุดวุ่นวาย ที่รับรองว่าหลายฉากจะทำให้ต้องหลุดขำได้อย่างแน่นอน กับเรื่องราวของ “Shaun” พนักงานขายธรรมดาที่หาได้ทั่วไปในอเมริกา ที่ต้องพยายามออกไปช่วยเหลือแม่และเอาชนะใจแฟนสาวที่เลิกรากันไปแล้วแบบสุดเพี้ยน!

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Shaun of the Dead รุ่งอรุณแห่งความวายป่วง

 

 

26.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: COOTIES ครูฮะพวกผมเป็นซอมบี้ (2014)

            “คลินท์” ครูของโรงเรียนประถมที่นอกจากจะต้องรับมือเหล่าเด็กสุดแสบเป็นประจำทุกวันแล้ว วันหนึ่งเขายังต้องมารับมือกับเรื่องสยอง เมื่อวันหนึ่งเหล่านักเรียนที่แต่เดิมก็สุดแสบอยู่แล้วได้กลายมาเป็นซอมบี้จากการติดเชื้อโรคปริศนาจากอาหารโรงเรียน ทำให้คณะครูที่เหลือรอดชีวิตต้องร่วมมือกันเพื่อรับมือกับเหล่าซอมบี้พันธุ์น้ำนมที่จิ๋ว แต่เขมือบแหลกอย่างน่ากลัว

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา COOTIES ครูฮะพวกผมเป็นซอมบี้

 

27.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Scouts Guide to the Zombie Apocalypse (2015)

            เรื่องราวของสามลูกเสือเพื่อนรัก “เบน” “คาร์เตอร์” และ “อ็อกกี้” ที่ถูกล้อเลียนว่าเป็นเหล่าเด็กเนิร์ดของโรงเรียนต้องมาร่วมมือกับสาวเสิร์ฟค็อกเทลนามว่า “เทลเลานจ์” เพื่อปกป้องชาวเมืองจากเหล่าซอมบี้ ด้วยการวิชาลูกเสือที่ร่ำเรียนมาเปลี่ยนของใกล้ตัวให้กลายเป็นอาวุธสังหารซอมบี้แบบสุดมันอย่างคาดไม่ถึง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Scouts Guide to the Zombie Apocalypse

 

28.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Dead Snow ผีหิมะ..กัดกระชากโหด (2009)

            เรื่องราวของวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ตั้งใจเอาไว้ว่าเมื่อเทศกาลอีสเตอร์มาเยือนจะพากันทำกิจกรรมให้สนุกสุดป่วน! ทำให้มีการวางแผนการสำหรับการพักผ่อนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระท่อมกลางเขา สกี เลื่อนหิมะ เบียร์และที่สำคัญคือการแอ้มสาว แต่ไม่มีใครล่วงหน้าเลยว่าสิ่งที่กำลังรอคอยพวกเขาอยู่ในภูเขาหิมะคือกองทัพนาซีซอมบี้ ที่รอกัดกระชากเหยื่อที่หลงเข้ามาในภูเขา

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Dead Snow ผีหิมะ..กัดกระชากโหด (2009)

           

 

29.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Pet Sematary (1989)

            หนังซอมบี้ ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากนวนิยายของราชาหนังสยองขวัญ “สตีเฟ่น คิง” ที่เล่าถึงครอบครัวของ “หมอลู” กับลูกอีกสองคน “เอลลี่” กับ “เกจ” ที่ย้ายเข้ามาพักในบ้านหลังใหม่ พร้อมกับแมวสีสวาดหนึ่งตัว แต่ถนนหน้าบ้านของเขามีรถบรรทุกวิ่งผ่านอยู่ตลอดเวลาแถมยังขับเร็วมากอีกด้วย และในที่สุดแมวตัวโปรดของบ้านก็ต้องกลายมาเป็นเหยื่อของล้อรถบรรทุกจนได้ แมวที่รักได้นำมันไปฝังเอาไว้ในสุสานอินเดียนแดงเพราะเชื่อค่ำร่ำลือว่ามันจะกลับมา และดูเหมือนว่าจะได้ผลเมื่อมันกลับมาจริงในฐานะของซากเน่าเหม็นคลุ้งที่เต็มไปด้วยความดุร้าย

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Pet Sematary

30.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Planet Terror โคโยตี้ แข้งปืนกล (2007)

            เรื่องราวของหนังซอมบี้เรื่องนี้ เกิดขึ้นกับเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งที่นายอำเภอต้องต่อกรกับเชื้อโรคร้ายที่ถูกเรียกว่า “Sickos” ที่เปลี่ยนให้ชาวเมืองกลายเป็นซอมบี้ แถมยังแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว ในขณะที่สถานการณ์กำลังเลวร้ายลงเรื่อยๆ “เชอรี่” สาวนักเต้นระบำเปลื้องผ้าขาพิการขาดไปข้างหนึ่งจากการถูกซอมบี้เข้าจู่โจม ก็ได้ดัดแปลงติดขาเทียมที่ทำมาจากปืนกล กับคู่หูหนุ่มคลั่งกังฟู เข้ามาปราบพิฆาตเหล่าซอมบี้อย่างสุดคลั่ง ชนิดเลือดสาดอาบท่วมจอกันเลยทีเดียว

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Planet Terror โคโยตี้ แข้งปืนกล

 

31.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Day of the Dead ฉีกก่อนงาบ (1985)

            หนังซอมบี้ ที่เป็นเรื่องราวของเหล่าผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ฝูงซอมบี้เข้าจู่โจมตามสถานที่ต่างๆ ที่ได้หนีมารวมตัวกันในฐานทัพลับใต้ดินของทหาร พร้อมกับทำการวิจัยเกี่ยวกับซอมบี้ไปด้วยเพราะเชื่อว่าสามารถเปลี่ยนพฤติกรรมของเหล่าซอมบี้ได้ ทั้งการหยิบจับของและลดพฤติกรรมกระหายเลือดให้น้อยลง แต่ก่อนที่การทดลองจะประสบความสำเร็จท่ามกลางความขัดแย้งระหว่างทหารและนักวิจัย ที่มองซอมบี้กันแบบคนละขั้ว

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Day of the Dead ฉีกก่อนงาบ

 

32. หนังซอมบี้มันๆจากนิวซีแลนด์: Dead Alive ปอบอมตะ (1992)

            เรื่องราวของ “ไลโอเนล” ชายหนุ่มผู้แสนดี ที่ทั้งรักและเชื่อฟังแม่มากกว่าอะไรทั้งหมดในโลกที่ได้ไปหลงรักเข้ากับ “พาคิต้า” สาวงาม แต่บังเอิญที่แม่ของไลโอเนลถูกลิงประหลาดกัดทำให้ติดเชื้อกลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด ทำให้เขาต้องแยกจากคนรักเพื่อขังแม่เอาไว้ในห้องใต้ดินพร้อมกับเหยื่อคนอื่น แต่เมื่อน้าชายที่หวังอยากครอบครองสมบัติได้พาเพื่อนเข้ามาจัดปาตี้ในบ้านของเขา ทำให้เหล่าซอมบี้ที่ถูกขังอยู่อยากเข้าร่วมงานปาตี้ละเลงเลือดด้วย

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศนิวซีแลนด์

 

33.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Slither สลิทเธอร์ เลื้อย..ดุ (2006)

            เรื่องราวสยองขวัญของเมืองเล็กๆที่มีชื่อว่าวีห์ลซี่ ที่สงบ สวยงามแลพสันโดษ แต่ในเงามืดของเมืองแห่งนี้สิ่งมีชีวิตที่ชั่วร้ายได้เดินทางมาถึงพร้อมกับค่อยๆทำการเจริญเติบโต มันทำให้ชาวเมืองหลายคนมีพฤติกรรมประหลาด สัตว์เลี้ยงของชาวเมืองถูกทำร้ายอย่างน่าสยดสยองและหญิงสาวเริ่มหายตัวไปอย่างลึกลับ ร้อนถึงนายอำเภออย่าง “บิล พาร์ดี” ที่ต้องร่วมมือกับชาวเมืองเพื่อค้นหาความจริงว่าอะไรคือสิ่งที่อยู่เบื้องหลังความสยดสยองในครั้งนี้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Slither สลิทเธอร์ เลื้อย..ดุ

 

34.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Dance of the Dead คืนสยองล้างบางซอมบี้ (2008)

            เรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ โรงเรียนไฮสคูลที่กำลังมีการจัดปาตี้งานพรอม “จิมมี่” เด็กชายวัยรุ่นสุดเห่ยและสุดเชย ที่กำลังเซ็งกับชีวิตแบบสุดๆหลังจากที่ต้องเสียคู่เดทของตัวเองให้กับชายคนอื่น อยู่ๆเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อสารกัมมันตภาพรังสีในโรงงานนิวเคลียร์ใกล้เคียงได้เกิดการรั่วไหลเข้าไปในสุสานทำให้ซากศพไร้วิญญาณฟื้นกลับมาชีวิตอีกครั้ง และดูเหมือนว่าทุกตัวยังมุ่งหน้ามาที่โรงเรียนตามเสียงอึกทึกของงานปาตี้สุดเหวี่ยงอีกด้วย

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Dance of the Dead คืนสยองล้างบางซอมบี้

 

35. หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Little Monster ซอมบี้มาแล้วงับ (2019)

            หนังวอมบี้แนวคอมมาดี้สยองขวัญ กับเรื่องราวของ “แคโรไลน์” ครูสาวที่ต้องพาเด็กนักเรียนชั้นอนุบาลไปทัศนศึกษา แต่โชคไม่ดีที่เกิดเชื้อไวรัสซอมบี้ระบาด ทำให้เธอต้องพยายามหาทางเอาตัวรอด ในขณะเดียวกันก็ต้องคอยสร้างบรรยากาศที่ดีเพื่อไม่ให้เด็กๆ เกิดการหวาดกลัวอีกด้วย

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Little Monster ซอมบี้มาแล้วงับ

 

36.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Rabid เชื้อคลั่ง พันธุ์กระหายเลือด (2019)

            หนังซอมบี้ที่ได้รับการ Remake ขึ้นมาใหม่ เป็นเรื่องราวของสาวที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็นดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียง ก่อนที่จะต้องมาพบกับอุบัติเหตุที่ทำให้เกิดการเสียโฉมชนิดที่ว่าที่ว่ามีเพียงปาฏิหาริย์เท่านั้นที่จะช่วยให้กลับมาดูดีเหมือนเดิมได้ แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้พบกับคลินิกแห่งหนึ่งที่อ้างว่าสามารถช่วยเธอได้ด้วยวิธีการรักษาแห่งใหม่ แต่นั่นกลับเป็นข้อตกลงที่นำไปสู่การเปิดประตูแห่งความสยองขวัญเลือดสาดอย่าคาดไม่ถึง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Rabid เชื้อคลั่ง พันธุ์กระหายเลือด

 

37.หนังซอมบี้มันๆจากเกาหลี: The Odd Family: Zombie on Sale ครอบครัวสุดเพี้ยน เกรียนสู้ซอมบี้ (2019)

            หนังซอมบี้แนวคอมเมดี้ ที่มีเรื่องราวเกี่ยวครอบครัวหนึ่งที่ทำธุรกิจเปิดสถานีน้ำมันเล็กๆอยู่ในชนบท วันหนึ่งมีผู้ชายท่าทางประหลาดได้กัด “มันด๊อก” แต่แทนที่จะเป็นอะไร เขากลับดูหนุ่มขึ้นกว่าเดิม แถมยังแข็งแรงแบบสุดๆ ทำให้คนในหมู่บ้านเริ่มให้ความสนใจกลายเป็นช่องทางในการทำธุรกิจแนวใหม่ ในการเปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศเกาหลี The Odd Family: Zombie on Sale ครอบครัวสุดเพี้ยน เกรียนสู้ซอมบี้

 

38.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Cell โทรศัพท์ซอมบี้ (2016)

            เมื่อคลื่นโทรศัพท์ปริศนาได้ทำลายสมองของมนุษย์และเปลี่ยนให้บ้าคลั่งไล่ฆ่าสังหารมนุษย์ด้วยกันเอง ทำให้ “เคลย์ ริดเดน” ต้องตกอยู่ท่ามกลางความวุ่นวายสุดแสนวุ่นวายในสนามบินแห่งหนึ่ง เขาจึงต้องร่วมมือกับผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่ฝ่าฟันฝูงชนบ้าคลั่งเพื่อเอาชีวิตรอด พร้อมกับพยายามเดินทางกลับไปที่บ้านของตัวเองที่อยู่ห่างออกไปหลายร้อยไมล์

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Cell โทรศัพท์ซอมบี้

 

39.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Pride and Prejudice and Zombies เลดี้ ซอมบี้ (2016)

            เรื่องราวของเหตุการณ์ซอมบี้บุก ที่ย้อนกลับไปในสมัยศตวรรษที่ 19 เมื่อสาวสวยนามว่า “เอลิซาเบธ เบนเน็ต” ที่ต้องตกอยู่ในห้วงแห่งความวุ่นวายปัญหาหัวใจกับ “ดร.ดาร์ซี่” ดูเหมือว่าปัญหาหนักอกนี่จะเบาไปทันที เมื่อฝูงซอมบี้เข้ามาบุกประเทศ ทำให้เธอต้องต่อสู้กับฝูงซอมบี้และปัญหาหัวใจไปพร้อมกัน

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Pride and Prejudice and Zombies เลดี้ ซอมบี้

 

40.หนังซอมบี้มันๆจากเกาหลี: Seoul Station ก่อนนรกซอมบี้คลั่ง (2016)

            Seoul Station หนังซอมบี้แนวอะนิเมชั่น ที่ถ่ายทอดเรื่องราวต้นกำเนิดของปรากฏการณ์ซอมบี้คลั่ง Train to Busan เป็นเรื่องราวของ “ซุกคิว” ที่พยายามตามหา “ฮเยซัน” ลูกสาวที่หายตัวไปหลังจากที่หนีออกจากบ้าน ก่อนที่จะมาพบกับความจริงสุดช็อค! ว่าเธอกลายมาเป็นสาวขายบริการในกรุงโซล หลังจากนั้น ก็ได้เกิดการแพร่ระบาดของไวรัสปริศนาที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้สุดคลั่ง ทำให้พ่อลูกและแฟนหนุ่มที่เห็นแก่ตัว ต้องร่วมมือกันเพื่อพยายามเอาตัวรอดออกไปจากเมืองที่กำลังกลายเป็นขุมนรกแห่งนี้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศเกาหลี Seoul Station ก่อนนรกซอมบี้คลั่ง

 

41.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Maggie ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก (2015)

 

 

            เรื่องราวของพ่อที่พบว่าลูกสาวของตัวเองได้ติดเชื้อไวรัสที่จะเปลี่ยนเป็นซอมบี้ โดยค่อยๆเปลี่ยนไปทีละนิด ในขณะเดียวกันเธอกลับต้องการใช้ชีวิตในฐานะของมนุษย์ให้ได้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ก่อนที่จะต้องสูญเสียมันไปตลอดกาล ในขณะเดียวกันผู้เป็นพ่อก็พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะหยุดยั้งเชื้อร้ายให้ได้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Maggie ซอมบี้ ลูกคนเหล็ก

 

42.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Pandemic หยุดวิบัติไวรัสซอมบี้ (2015)

            เรื่องราวในโลกอนาคตที่ไม่ใกล้ไม่ไกล เมื่อเชื้อไวรัสปริศนาได้ระบาดหนักไปทั่วโลก ทำให้มนุษย์ชาติเกือบสูญพันธุ์ แพทย์หญิง “ลอเรน” ได้ถูกเรียกตัวมายังลอส แองเจลิส เพื่อช่วยเหลือในการค้นหาและช่วยเหลือผู้ที่ยังรอดชีวิตจากการเป็นเหยื่อของเหล่าซอมบี้กระหายเลือด ก่อนที่เธอจะพบว่าสถานการณ์ที่เหล่าทหารคิดว่ามันเป็นเพียงแค่เกม ที่จริงแล้วมันร้ายแรงกว่านั้นอย่างเทียบกันไม่ติด

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Pandemic หยุดวิบัติไวรัสซอมบี้

 

43.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Zombie Hunter คนโฉด โค่นซอมบี้ (2013)

            เรื่องราวของโลกที่คนเกือบทั้งหมดกลายเป็นซอมบี้จากยาเสพติด “เนตัส” ทำให้ผู้รอดชีวิตและนักล่าซอมบี้ต้องค้นหาสถานที่ปลอดภัยที่จะช่วยให้รอดชีวิตจากซอมบี้สุดคลั่งที่จมูกดีอย่างน่ากลัว พร้อมการต่อสู้ที่เต็มไปด้วยความดิบเถื่อนเลือดสาด ที่หลายคนอาจชอบ

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Zombie Hunter คนโฉด โค่นซอมบี้

 

44.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Burying the Ex ซอมบี้ที่ (เคย) รัก (2015)

            เรื่องราวของ “แม็กซ์” ที่ตัดสินใจให้ “เอเวอลีน” แฟนสาวย้ายเข้ามาอาศัยอยู่ด้วยกัน ก่อนที่จะพบกับความจริงว่าเธอเป็นผู้หญิงเจ้าบงการชีวิต เมื่อทนไม่ไหวเขาจึงได้ทำการขอเลิกกับเธอ แต่แล้วเธอกลับถูกรถชนเสียชีวิตไปต่อหน้าต่อตา หลังงานศพของแฟนสาวเขายังคงใช้ชีวิตด้วยความโศกเศร้าต่อไปจนกระทั่งได้พบกับ “โอลิเวีย” ที่น่ารักและเข้ากับเขาได้เป็นอย่างดี แต่แล้วอดีตแฟนสาวก็ได้ฟื้นคืนชีพกลับออกมาจากหลุมศพกลายเป็นซอมบี้ เพื่อกลับมารักกับเขาแบบชั่วนิรันดร์

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Burying the Ex ซอมบี้ที่ (เคย) รัก

 

 

45.หนังซอมบี้มันๆจากเกาหลี: Zombie School โรงเรียนเดือด ซอมบี้ดุ (2014)

            เรื่องราวของโรงเรียนชิวซัง ที่เป็นโรงเรียนพิเศษสำหรับเด็กมีปัญหาโดยเฉพาะ ที่วันหนึ่งมีคนแปลกหน้าได้มาที่โรงเรียนก่อนที่จะทำการแพร่กระจายเชื้อซอมบี้ใส่อาจารย์ จนกลายเป็นสถานการณ์ซอมบี้บุก จนนักเรียนต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศเกาหลี Zombie School โรงเรียนเดือด ซอมบี้ดุ

 

46.หนังซอมบี้มันๆจากฟินแลนด์: War of the Dead ฝ่าดงนรกกองทัพซอมบี้ (2011)

            เรื่องราวของกลุ่มทหารพรานของสหรัฐอเมริกาและฟินแลนด์ ที่ได้หลงเข้าไปในป่าลึกในเขตของประเทศรัสเซีย พร้อมกับพบกับหลุมหลบภัยใต้ดินที่ภายในนั้นมีอันตรายอย่างแฝงตัวอยู่ในความมืด ทำให้ทหารทุกคนต้องใช้ฝีมือและทุกอย่างที่ฝึกฝนมาเพื่อเอาตัวรอดไปให้ได้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศฟินแลนด์ War of the Dead ฝ่าดงนรกกองทัพซอมบี้

 

47.หนังซอมบี้มันๆจากเยอรมัน: Battle of the Damned สงครามจักรกลถล่มกองทัพซอมบี้ (2013)

            เรื่องราวหลังจากที่เกิดหายนะไวรัสล้างโลก กลุ่มทหารรับจ้างที่กำลังภารกิจช่วยเหลือบุคคลสำคัญได้เผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้กระหายเลือด แต่ก่อนที่จะเพลี่ยงพล้ำจนหมดปรากฏว่ามีกองกำลังหุ่นยนต์นักรบไม่ทราบฝ่ายได้เข้ามาช่วยเหลือและทั้งสองฝ่ายต้องร่วมมือกันเพื่อกำจัดซอมบี้เพื่อปกป้องมวลมนุษย์

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศเยอรมัน Battle of the Damned สงครามจักรกลถล่มกองทัพซอมบี้

 

48.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Infected ซอมบี้เขมือบโลก (2013)

            เรื่องราววันหายนะซอมบี้บุก ผู้รอดชีวิตกลุ่มหนึ่งได้พยายามหนีเข้าไปในศูนย์การแพทย์ฉุกเฉิน โดยหวังว่าจะมีความช่วยเหลือรออยู่ แต่ดูเหมือนความหวังจะลดน้อยลทุกที เมื่อฝูงซอมบี้กระหายเลือดได้เริ่มเข้ามาประชิดและหนักหน่วงมาขึ้นเรื่อยๆ

            ***หนังเรื่องนี้ไม่ค่อยสนุกนัก เตือนแล้วนะ!

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Infected ซอมบี้เขมือบโลก (2013)

 

49.หนังซอมบี้มันๆจากเกาหลี: Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้ (2020)

            เรื่องราวของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสปริศนาที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้เข้าโจมตีผู้คน ทำให้ “จุนวู” ต้องติดอยู่ในอพาร์ตเมนท์ของตัวเอง ถูกตัดขาดจากโลกภายนอกและอาหารที่ค่อยๆหมดลงไปพร้อมกับความหวังที่เลือนรางในการเอาชีวิตรอดท่ามกลางฝูงซอมบี้จำนวนมหาศาล

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศเกาหลี Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

 

50.หนังซอมบี้มันๆจากเกาหลี: Peninsula (2020)

            หนังซอมบี้ภาคต่อของ Train to Busan ที่เล่าเรื่องราวหลังจากนั้นอีก 4 ปี “จองซอก” ได้รับภารกิจในการให้ความช่วยเหลือผู้รอดชีวิตที่ยังหลงเหลืออยู่ท่ามกลางดงซอมบี้ ที่ดูเหมือนว่าพวกมันจะคลั่งและกระหายเลือดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศเกาหลี Peninsula

 

51.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: The Evil Dead เปิดตำนานผีอมตะ (1981)

            เรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่น 5 คน ที่เดินทางมาพักผ่อน ณ กระท่อมกลางป่าและด้วยความอยากรู้อยากเห็นทำให้ “สก็อต” ทำการใช้คาถาปลุกผีขึ้นมาทำให้มีผีร้ายออกมาอาละวาด จนกลายเป็นเหตุการณ์สยองที่หลอนติดตากันเลยทีเดียว

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา The Evil Dead เปิดตำนานผีอมตะ

 

52.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Day of the Dead Bloodline (2018)

            เรื่องราวของเชื้อไวรัสที่เข้ามาเล่นงานมนุษย์จนกลายเป็นซอมบี้ ไล่ตามล่าสิ่งมีชีวิตแบบไม่เลือกหน้า ทำให้ผู้คนที่รอดชีวิตได้รวมตัวกันสร้างบังเกอร์ใต้ดินเพื่อหลบหนีเอาตัวรอด อย่างไรก็ตามเมื่อนักวิทยาศาสตร์สาวสวยอย่าง “โซอี้ ปาร์กเกอร์” ได้ตัดสินใจที่จะทำการทดลองเพื่อกำจัดเชื้อไวรัสให้หมดไปจากโลก เธอจึงต้องเสี่ยงออกไปยังโลกภายนอก พร้อมกับได้พบกับซอมบี้ที่เฉลียวฉลาดและสยองขวัญมากกว่าที่เคยรู้จัก

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Day of the Dead Bloodline

 

53.หนังซอมบี้มันๆจากรัสเซีย: The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง  (2017)

            หนังที่จะทำให้คนดูต้องตั้งคำถามว่า สามารถไว้ใจคนที่นั่งอยู่ข้างๆตัวเองได้หรือเปล่า!? กับการแพร่ระบาดของไวรัสชนิดใหม่ที่ถูกเรียกว่า “MAZE” ที่เปลี่ยนให้ผู้คนกลายเป็นผีดิบ และด้วยการรักษาทำให้คนที่เคยกลายเป็นซอมบี้กลับจดจำช่วงเวลาที่ได้กลายเป็นซอมบี้ได้ทั้งหมด และเชื้อร้ายที่อาจหวนกลับคืนมาได้ทุกเมื่อ

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศรัสเซีย The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง

 

54.หนังซอมบี้มันๆจากแคนาดา: Blood Quantum คนคลั่งซัดซอมบี้ (2019)

            หนังที่บอกเล่าเรื่องราวของโลกหลังจากที่ต้องเผชิญหน้ากับหายนะครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่โลกเคยประสบมาก่อน เมื่อเชื้อปริศนาได้เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้ ทำให้เมืองและชุมชนต้องปิดตัวเองเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรค กับชนเผ่าอินเดียนแดงกลุ่มหนึ่งที่มีภูมิคุ้มกันเชื้อไวรัส นายอำเภอ “เทรย์เลอร์” ของเผ่ามิกแมค จึงต้องสวมบทโหดเพื่อทำทุกวิถีทางในการปกป้องชาวเมืองให้รอดพ้นจากมหันตภัยในครั้งนี้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศแคนาดา Blood Quantum คนคลั่งซัดซอมบี้

 

55.หนังซอมบี้มันๆจากไทย: ผีห่าอโยธยา (2015)

            มาดูหนังซอมบี้จากประเทศไทยกันบ้าง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี พ.ศ.2108 ระหว่างที่เกิดศึกระหว่างอโยธยากับหงสา ชาวบ้านได้พบกับศพของคนที่เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาที่เนื้อตัวมีรอยบาดแผลถูกกัด แต่หลังจากนั้นบรรดาศพไร้วิญญาณก็ได้ลุกขึ้นมากลายเป็น “ผีห่า” ไล่ทำร้ายผู้คนและคนที่ถูกมันกัดก็จะกลายเป็นเป็นผีห่าที่ออกทำร้ายคนเป็นอย่างน่าสะพรึงกลัว

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศไทย ผีห่าอโยธยา

 

56.หนังซอมบี้มันๆจากไทย:ห้าแพร่ง ตอน Backpacker (2009)

 

 

            หนังซอมบี้ ที่ปรากฏใน 1 ของ 5 ตอนหนังสั้นสุดสยอง เรื่องราวของนักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่น 2 คน ที่แบกเป้ท่องเที่ยวในประเทศไทย ก่อนที่จะทำการโบกรถบรรทุกที่วิ่งผ่านมาเพื่อขออาศัยติดรถไปลงในตัวเมือง แต่แล้วก็ต้องโคร้ายเมื่อได้พบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เมื่อมีแรงงานต่างด้าวแอบซ่อนตัวอยู่ท้ายรถบรรทุกได้เสียชีวิตจากฤทธิ์ของยาเสพติด และฟื้นคืนชีพกลับมาเป็นผีดิบไล่ล่าเอาชีวิตของพวกเขาอย่างสุดโหด

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศไทย ห้าแพร่ง ตอน Backpacker

 

57.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา : Rise of The Zombies ซอมบี้คุกแตก (2012)

            เหตุการณ์แพร่ระบาดของซอมบี้จากน้ำที่ติดเชื้อไวรัสในซานฟรานซิสโก กลุ่มผู้รอดชีวิตและ “ดร.ลินน์ ไนเดอร์” ได้สร้างสถานที่หลบภัยขึ้นบนเกาะ Alcatraz พร้อมกับทำการวิจัยเรื่องซอมบี้ไปด้วย แต่หลังจากที่ฝูงซอมบี้ได้ถูกน้ำพัดพามาติดที่เกาะทำให้เกิดการสังหารหมู่ผู้รอดชีวิตอย่างโหดร้าย พวกเขาจึงต้องหาทางเอาตัวรอดออกไปจากเกาะที่กลายมาเป็นนรกแห่งนี้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Rise of The Zombies ซอมบี้คุกแตก

 

58.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา :  Here Alone แดนร้าง หนีตายเชื้อมรณะ (2016)

            เรื่องราวของหญิงสาววัยยี่สิบปลายๆ “แอน” ที่ต้องเอาชีวิตรอดในแต่ละวันด้วยความหวาดกลัวและโดดเดี่ยว หลังจากที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสร้ายที่เปลี่ยนผู้คนให้ดุร้ายป่าเถื่อนเหมือนกับสัตว์ร้าย จนกระทั่งได้พบกับสองพ่อลูกที่บาดเจ็บที่กำลังพยายามเดินทางขึ้นเหนือ ทำให้พวกเขาต้องเสี่ยงออกไปตุนเสบียงอาหารสำหรับการเดินทางที่มาพร้อมกับอันตรายมากมายอย่างไม่คาดคิด

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Here Alone แดนร้าง หนีตายเชื้อมรณะ

 

59.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา:  Alone (2020)

            เมื่อเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสปริศนาจนกลายเป็น “Screamers” ที่โหดร้ายป่าเถื่อน “ไอดาน” ได้ทำการปิดกั้นตัวเองเอาไว้ในอาร์ตเมนต์ของตัวเองพร้อมกับปันส่วนอาหารเพื่อเอาชีวิตรอดให้นานที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ แต่เมื่ออาคารของเขาถูกบุกรุกจากเหล่าผู้ติดเชื้อ ทำให้เขาต้องพยายามต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเพียงลำพังท่ามกลางความโกลาหลแบบสุดขีด

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Alone

 

60.หนังซอมบี้มันๆจากออสเตรเลีย :  Wyrmwood road of the dead ถล่มซอมบี้ ผีแก๊สโซฮอล์ (2014)

            หนังซอมบี้เลือดสาด ที่เริ่มต้นเรื่องราวอย่างค่อนข้างแหวกแนว เมื่อฝนดาวตกได้ตกลงมาที่โลกพร้อมกับแพร่กระจายไวรัสที่น่ากลัว ทำให้ผู้คนกลายร่างเป็นซอมบี้กระหายเลือด แต่ดูเหมือนว่าเหล่าซอมบี้ในเรื่องนี้จะสร้างประโยชน์ให้กับผู้คนได้มากกว่าที่คิด ถ้าหากใครชอบหนังซอมบี้บู๊แหลก รับรองว่าเรื่องนี้น่าดูเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศออสเตรเลีย Wyrmwood road of the dead ถล่มซอมบี้ ผีแก๊สโซฮอล์

 

61. หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา:  Pet Sematary (2019)

            หนังซอมบี้ฉบับ Remake ในปี 1989 ที่โครงเรื่องยังคงเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือภาพและเสียงที่ได้รับการพัฒนามากขึ้นตามยุคสมัย ทำให้เรื่องราวเต็มไปด้วยความระทึกขวัญ เร้นลับ น่าพิศวงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ส่วนจะดีกว่าต้นฉบับหรือไม่ อันนี้ขอแนะนำให้ลองหามาชมกันเอง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Pet Sematary

 

62.หนังซีรีส์ซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Z nation (2014)

            เรื่องราวของโลกที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ไปทั่วโลก ในขณะเดียวกันก็ได้มีความพยายามในการพัฒนาวัคซีนต่อต้านไวรัสจนกระทั่งพบความหวังจาก “เมอร์ฟี่” นักโทษในเรือนจำทหารที่ไม่ได้เต็มใจเข้ารับการทดลองวัคซีนแล้วโชคดีรอดชีวิตมาจากการถูกซอมบี้กัดแล้วไม่กลายเป็นปีศาจกระหายเลือดได้สำเร็จ ทำให้เลือดของเข้าสามารถนำใช้สร้างแอนตี้บอดี้ได้ แต่ในขณะเดียวกันเขาก็กลายมาเป็นครึ่งคน ครึ่งซอมบี้ที่มีพลังพิเศษอย่างไม่น่าเชื่อ

 

คลิปตัวอย่างซีรีส์ซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Z nation

 

63. ซีรีส์หนังซอมบี้มันๆจากเกาหลี: The Zombie Detective (2020)

            หนังซอมบี้แนวคอเมดี้ตลกๆ ที่อาจเปลี่ยนภาพลักษณ์ของซอมบี้สุดโหดที่เคยรู้จักมาไปอย่างสิ้นเชิง กับเรื่องราวของ “คิมมูยอง” ที่ฟื้นคืนชีพกลับมาจากความตายก่อนที่จะพบว่าตัวเองกลายเป็นซอมบี้ แถมยังสูญเสียความทรงจำ แต่ยังคงมีความคิดอ่านอยู่อย่างครบถ้วน และเพื่อให้สามารถเอาตัวรอดอยู่ในสังคมมนุษย์ เขาจึงต้องใช้เวลากว่า 2 ปี ในการฝึกฝนตัวเองให้เหมือนกับมนุษย์ให้มากที่สุด ในขณะเดียวกันก็ต้องตามสืบอดีตที่หายไปของตัวเองไปพร้อมกัน

 

คลิปตัวอย่างซีรีส์ซอมบี้มันๆจากประเทศเกาหลี The Zombie Detective

 

64.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา:  Dead Snow 2: Red vs. Dead ผีหิมะกัดกระชากโหด ภาค 2 (2014)

            หนังซอมบี้ที่ยังคงเน้นความแปลกแหวกแนว และตรรกะที่ไร้ทิศทางเหมือนกับในภาคแรก แต่ยังคงเต็มไปด้วยความคลั่งแบบสุดขั้ว กับเรื่องราวของ “มาร์ติน” ตัวเอกในภาคแรกที่ฟื้นขึ้นมาในโรงพยาบาลและเล่าเรื่องราวสุดสยองที่ประสบให้ตำรวจฟัง แน่นอนว่าไม่มีใครเชื่อในสิ่งที่เขาพูด ก่อนที่เขาจะพบว่าแขนที่หมอต่อให้กับเขานั้นมันเป็นของซอมบี้ที่พร้อมทำร้ายทุกคนที่อยู่ใกล้ และเรื่องราวยิ่งโกลาหลมากขึ้นอีกเมื่อเหล่าซอมบี้นาซี ได้ลงจากภูเขาหิมะเพื่อจู่โจมผู้คน

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Dead Snow 2: Red vs. Dead ผีหิมะกัดกระชากโหด ภาค 2

 

65.หนังซอมบี้มันๆจากไต้หวัน:  Zombie Fight Club ซอมบี้ไฟล์ทคลับ ซอมบี้โหด คนโคตรเหี้ยม (2014)

            เรื่องราวของอาคารแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยอาชญากรรมและฝูงซอมบี้ ที่ทำให้แฟนหนุ่มของ “เจนนี่” ถูกฆ่าตาย ทำให้เธอต้องพยายามเอาชีวิตรอดจากตึกที่เต็มไปด้วยอันตรายและความสยองอย่างสุดขั้วเพียงลำพัง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศไต้หวัน Zombie Fight Club ซอมบี้ไฟล์ทคลับ ซอมบี้โหด คนโคตรเหี้ยม

 

66.หนังซอมบี้มันๆจากอังกฤษ:  Cockneys vs Zombies แก่ เก๋า ปะทะ ซอมบี้ (2012)

            เรื่องราวของกลุ่มโจรปล้นธนาคาร ที่ต้องการนำเงินมาช่วยเหลือบ้านพักคนชราที่เป็นที่พึ่งสุดท้ายของคุณปู่และเพื่อนๆ ที่ต้องมาร่วมมือกับเหล่าทหารผ่านศึกวัยเก๋า เผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้ในกรุงลอนดอน

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอังกฤษ Cockneys vs Zombies แก่ เก๋า ปะทะ ซอมบี้

 

67.หนังซอมบี้มันๆจากญี่ปุ่น:  Zombie Ass: Toilet of the Dead (2012)

            เรื่องราวของ “เมกูมิ” ที่ยังคงเศร้าโศกเสียใจต่อการจากไปของน้องสาว จนกระทั่งยอมรับคำชวนจากเพื่อนรุ่นพี่ในการเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อนร่วมกับคนอื่น ก่อนที่จะได้พบกับผู้ชายประหลาดที่เขามาทำพบกับสถานการณ์ถูกซอมบี้คุกคาม อย่างไรก็ตามหนังเรื่องนี้เป็นแนวล้อเลียนเบาสมอง ดังนั้น อย่าถามหาความน่ากลัว เพราะหามีไม่นั่นเอง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศญี่ปุ่น Zombie Ass: Toilet of the Dead

 

68.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา:  ZOMBIES ซอมบี้ นักเรียนหน้าใหม่กับสาวเชียร์ลีดเดอร์ (2018)

            หนังซอมบี้แนวตลก สุดฮา กับเมืองที่เรียกว่า Zombietown เมื่อ ซอมบี้ “เซด” และ “แอดดิสัน” เชียร์ลีดเดอร์ที่เป็นมนุษย์ได้เกิดตกหลุมรักระหว่างกัน ทำให้เรื่องราวสุดบันเทิงจึงได้เกิดขึ้นในขำกันได้ตลอดทั้งเรื่อง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา ZOMBIES ซอมบี้ นักเรียนหน้าใหม่กับสาวเชียร์ลีดเดอร์ (2018)

 

69.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา:  The Dead Don’t Die (2019)

            หนังซอมบี้อินดี้ ที่มีเนื้อหาสุดจี้ชนิดที่จิกกัดจนเลือดอาบ กับเรื่องราวของตำรวจคู่หูต่างวัยที่ต้องมาเผชิญหน้ากับฝูงซากศพเดินได้ที่ออกมาอาละวาดในเมืองเล็กๆอันแสนสงบสุข ทำให้ทั้งคู่ต้องออกโรงปกป้องเมืองอันเป็นที่รักก่อนที่เหล่าซอมบี้จะครองเมืองอันเป็นที่รักได้สำเร็จ

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา The Dead Don’t Die

 

70.หนังซอมบี้มันๆจากอังกฤษ:  The Girl with All the Gifts (2016)

            หนังซอมบี้นอกกระแสที่หลายคนอาจไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน แต่เรื่องราวรับรองว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว กับเนื้อเรื่องที่เล่าเรื่องของโลกที่เต็มไปด้วยผู้คนที่ติดเชื้อซอมบี้ แต่ในขณะเดียวกันก็มีเด็กกลุ่มหนึ่งที่รอดชีวิตเพราะมีภูมิต้านทานเชื้อไวรัส จากการถือกำเนิดจากแม่ที่ติดเชื้อ ทำให้ทางกองทัพต้องเข้ามาควบคุมตัวเอาไว้เป็นตัวอย่างสำหรับการทดลองเพื่อหาหนทางในการช่วยเหลือมนุษยชาติที่เหลืออยู่น้อยเต็มที

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา The Girl with All the Gifts

 

71.หนังซอมบี้มันๆจากไทย: ขุนกระบี่ ผีระบาด SARS Wars (2004)

            หนังซอมบี้คอมเมดี้ ที่เน้นฉากตลกและยังเป็นหนังซอมบี้เรื่องแรกของประเทศไทยอีกด้วย กับเร่องราวของไวรัสที่มีชื่อว่า “Zars-4” ที่แพร่ระบาดมาจนถึงประเทศไทย โดยมีศูนย์กลางมาจากอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งกลางกรุงเทพฯ ที่ถูกใช้เป็นที่กบดานของแก๊งลักพาตัวเด็กวัยรุ่น ในขณะเดียวกันก็มีนักรบที่ชำนาญการใช้ดาบเข้ามาช่วยเหลือเผชิญหน้ากับเหล่าซอมบี้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศไทย ขุนกระบี่ ผีระบาด SARS Wars

 

72.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา:  Exit Humanity คนคลั่งระบาดเมือง (2011)

            เรื่องราวของโรคระบาดที่เกิดขึ้นจากสงครามกลางเมือง ส่งผลทำให้ “เอ็ดเวิร์ด” ต้องเผชิญหน้ากับความสยองขวัญเมื่อพบว่าภรรยาของตัวเองกลายมาเป็นศพเดินได้ ส่วนลูกชายก็หายตัวไป ทำให้เขาต้องออกเดินทางตามหาลูกชายท่ามกลาดงนรกซอมบี้จำนวนมหาศาล โดยการพึ่งพาเพียงสองมือของตัวเอง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Exit Humanity คนคลั่งระบาดเมือง

 

73.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา:  Kill Zombies ก๊วนซ่าส์ ฆ่าซอมบี้ (2018)

            เรื่องราวของพนักงานออฟฟิศหนุ่มแสนเห่ย “เอซิซ” ที่แต่ละวันต้องจมอยู่กับการถูกเจ้านายด่า แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์ไวรัสซอมบี้ระบาดทั่วเมืองในระหว่างถูกจับขังจากคดีทะเลาะวิวาท จึงต้องร่วมมือกับเพื่อนและผู้คุมตำรวจสาวสวยกลายเป็นก๊วนซ่าส์ ฆ่าซอมบี้ เพื่อเอาตัวรอดไปด้วยกัน

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Kill Zombies ก๊วนซ่าส์ ฆ่าซอมบี้

 

74.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา:  Primal เชื้อนรก เปลี่ยนคนกลายพันธุ์ (2010)

            เรื่องราวของกลุ่มนักศึกษาที่เข้ามาค้นคว้าสิ่งลับภายในป่า แต่แล้วด้วยความคึกคะนองจนเกินพอดีได้เปลี่ยนเรื่องราวให้กลายเป็นเรื่องเลวร้าย เมื่อหนึ่งในกลุ่มติดเชื้อประหลาดกลายมาเป็นนักล่ากินคนจอมกระหายเลือด ทำให้คนที่เหลือต้องพยายามหนีเอาตัวรอดจากเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้น

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Primal เชื้อนรก เปลี่ยนคนกลายพันธุ์

 

75.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา:  ZOMBIES 2 ซอมบี้ เชียร์ลีดเดอร์ มนุษย์หมาป่า ภาค 2 (2020)

            เรื่องราวการผจญภัยอย่างต่อเนื่องของ “แอดดิสัน” และ “เชต” กับความรักระหว่างมนุษย์กับซอมบี้ ที่ต้องได้รับการพิสูจน์ โดยในภาคนี้เป็นการมาเยือนของเหล่ามนุษย์หมาป่า

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา ZOMBIES 2 ซอมบี้ เชียร์ลีดเดอร์ มนุษย์หมาป่า ภาค 2

 

76.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Isle of the Dead เกาะแห่งความตาย (2016)

            เรื่องราวของทีมทหารที่ถูกส่งไปยังเกาะร้างในมหาสมุทรแปซิฟิก เพื่อรักษาความลับสุดยอดเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ที่เกิดขึ้นจากการทดลองสารเคมีและสารพิษ นอกจากพวกเขาจะต้องรับมือกับเหล่าซอมบี้แล้ว ยังต้องช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวที่กุมชะตากรรมของเผ่าพันธุ์มนุษย์เอาไว้อีกด้วย

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Isle of the Dead เกาะแห่งความตาย

 

77.หนังซอมบี้มันๆ: Deadsight ซอมบี้พันธุ์สยอง (2018)

            หนังซอมบี้ที่จะทำให้ต้องลุ้นตาม เมื่อชายคนหนึ่งที่มีปัญหาทางสายตาทำให้มองแทบไม่เห็นที่ต้องร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นเพื่อเอาชีวิตรอดจากปรากฏการณ์ซอมบี้แพร่กระจายไปทั่วโลก ขนาดคนปกติครบ 32 ยังหนีจากเหล่าซอมบี้อย่างลำบากยากเย็น แต่ชายคนนี้จะทำได้หรือไม่!? มาติดตามเอาใจช่วยกัน

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ Deadsight ซอมบี้พันธุ์สยอง (2018)

 

78.หนังซอมบี้มันๆ: State of Emergency ฝ่าด่านนรกเมืองซอมบี้ (2011)

            เมื่อโรงงานสารเคมีเกิดการระเบิดและแพร่กระจายสารพิษร้ายแรงรั่วไหลออกมา ทำให้คนที่ภูมิคุ้มกันต่ำเกิดการติดเชื้อ คลุ้มคลั่ง ก้าวร้าวและสูญเสียความทรงจำ กลายมาเป็นซอมบี้ที่กระหายเลือด “จิม” ชายผู้สูญเสียภรรยาในระหว่างที่เกิดเหตุการณ์อันแสนวุ่นวายเหล่านี้ขึ้น ได้เข้ามาหลบภัยในโรงโดยหวังว่าจะปลอดภัยจากเหตุการณ์สุดร้ายแรงที่กำลังเกิดขึ้น

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ State of Emergency ฝ่าด่านนรกเมืองซอมบี้

 

79.หนังซอมบี้มันๆจากอังกฤษ: Redcon-1 (2018)

 

            หนังซอมบี้ที่มีความรุนแรงสูง จัดอยู่ในกลุ่ม 18+ ที่นำเสนอเรื่องราวของการทดลองยาที่ทำการรวม DNA ของมนุษย์เข้ากับสัตว์สายพันธุ์นักฆ่าที่เก่งกาจของโลก เพื่อนำมาใช้ในการสร้างทหารที่สมบูรณ์แบบ หน่วยรบอมตะที่ไม่เกรงกลัวต่อความตาย เมื่อการทดลองผิดพลาดและตัวอย่างการทดลองหนีรอดออกไปไล่กระชากคอหอยของผู้คนจนทำให้เชื้อแพร่ระบาดเป็นวงกว้าง ร้อนถึงทหารฝีมือฉกาจ 8 นาย ที่ต้องฝ่านรกแห่งนี้เขาไปตามหานักวิทยาศาสตร์ผู้พัฒนาโครงการที่อาจกุมกุญแจการสยบเชื้อร้ายนี้ได้สำเร็จ

 

 คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอังกฤษ Redcon-1

 

80.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา:Dead Rising Watchtower เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้ (2015)

            “เชส คาร์เตอร์” นักข่าวออนไลน์และตากล้องคู่หู “จอร์แดน” ได้เดินทางมาทำข่าวเกี่ยวกับประชาชนที่อยู่ในเขตกักกันของโอเรกอน หลังจากที่รัฐบาลได้พยายามควบคุมไวรัสร้ายแรงที่เปลี่ยนมนุษย์ให้กลายมาเป็นซอมบี้กระหายเลือด ทำให้รัฐบาลตัดสินใจเด็ดขาดที่จะทำลายล้างทุกอย่างให้ราบเป็นหน้ากลองด้วยระเบิด ทำให้ผู้รอดชีวิตที่เหลืออยู่ต้องหาทางเอาตัวรอดออกไปจากเมือง พร้อมกับเวลาที่นับถอยหลังเหลือน้อยลงทุกที

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Dead Rising Watchtower เชื้อสยองแพร่พันธุ์ซอมบี้

 

81.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Freaks of Nature สามพันธุ์เพี้ยน เกรียนพิทักษ์โลก (2015)

            เรื่องราวสุดป่วนในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่งของรัฐโอไฮโอ ที่มีซอมบี้ มนุษย์และแวมไพร์อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีเอเลี่ยนเดินทางมาถึง พร้อมกับฉายแสงที่ทำให้ผู้คนคลุ้มคลั่งฆ่าฟันกันเอง มีเพียงแก๊งชายหญิง 3 หน่อ จากทั้งสามเผ่าพันธุ์เท่านั้นที่ไม่ได้รับผลกระทบและต้องร่วมมือกันเพื่อคืนความสงบสุขให้กับเมืองแห่งนี้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Freaks of Nature สามพันธุ์เพี้ยน เกรียนพิทักษ์โลก

 

82.หนังซอมบี้มันๆจากฝรั่งเศส: The Horde ฝ่านรก โขยงซอมบี้ (2009)

            เรื่องราวของตำรวจนอกแถว 4 นาย ที่กำลังยกพวกไปยังตึกแห่งหนึ่งเพื่อจัดการเก็บแก๊งพ่อค้ายาชาวไนจีเรียที่ฆ่าเพื่อนของพวกเขา แต่เมื่อไปถึงกลับพบว่าต้องเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้สุดโหดอยู่เต็มตึก ทำให้ตำรวจและพ่อค้ายาต้องร่วมมือกันเพื่อเอาตัวรอด

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศฝรั่งเศส The Horde ฝ่านรก โขยงซอมบี้

 

83.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Dead Trigger (2018)

            เรื่องราวของไวรัสปริศนาที่คร่าชีวิตของผู้คนไปหลายล้านและเปลี่ยนคนให้กลายเป็นซอมบี้ ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้ถูกสร้างขึ้นมาจากเค้าโครงของวีดิโอเกมชื่อดัง ที่มีชื่อเดียวกันนั่นเอง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Dead Trigger

 

84.หนังซอมบี้มันๆจากฝรั่งเศส:The Night Eats the World (2018) วันซอมบี้เขมือบโลก

            เรื่องราวของชายหนุ่มนักดนตรี ที่แวะมาหาอดีตกิ๊ก! เพื่อเอาเดโมเทปเพลง แต่กลับเผลอตัวสนุกสนานกับงานปาตี้จนกระทั่งเผลอหลับไป เมื่อตื่นขึ้นมาปรากฏว่ากรุงปารีสได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ทั้งเมืองเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้กระหายเลือดและเขาอาจจะเป็นผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศฝรั่งเศส The Night Eats the World (2018) วันซอมบี้เขมือบโลก

 

85.หนังซอมบี้มันๆจากประเทศจีน : Zombie อย่าให้ผีกัด (2018)

            เรื่องราวของ “ลอน” เด็กหนุ่มที่ย้ายออกจากบ้านหลังจากที่เติบโตเป็นหนุ่ม โดยมี “หยง”เพื่อสนิทตั้งแต่เด็กคอยอยู่เคียงข้าง คืนวันหนึ่งปีศาจจากในการ์ตูนที่เขาชอบได้ปรากฏตัวขึ้นในเมืองและเปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้ เมื่อเชื้อร้ายแพร่กระจายไปทั่วพร้อมกับความโกลาหลวุ่นวาย ทั้งสองหนุ่มจึงต้องเอาชีวิตรอดไปพร้อมกับปกป้องคนที่ตัวเองรัก

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศจีน Zombie อย่าให้ผีกัด

 

86.หนังซอมบี้มันๆ: ParaNorman สยบคำสาป หมู่บ้านต้องมนต์ (2012)

            หนังแนวการ์ตูนอะนิเมชัน เรื่องราวของ “นอร์แมน” เด็กชายที่ไม่ค่อยเป็นที่รักนักของชาวเมืองที่มีความสามารถในการพูดคุยกับคนตายได้ ทำให้เขาต้องกลายมาเป็นผู้เจรจากับเหล่าซอมบี้ ผีและแม่มด เพื่อช่วยเหลือบ้านเกิดให้รอดพ้นจากคำสาป ไปพร้อมกับการรับมือกับเหล่าผู้ใหญ่ปัญหาอ่อน

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ ParaNorman สยบคำสาป หมู่บ้านต้องมนต์

 

87.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: Survival of the Dead คนครึ่งดิบไม่รีบตาย (2012)

            เป็นเวลากว่าหนึ่งสัปดาห์ที่เหล่าซากศพลุกขึ้นมาเดินเพ่นพ่าน จนทำให้โลกดูเหมือนกับเป็นนรกบนดิน “ชาร์จ” ได้นำกลุ่มทหารหนีทัพพยายามเอาชีวิตจากโลกอันโหดร้ายไปยังเกาะนอกชายฝั่งเดลาแวร์ ที่เชื่อว่าน่าจะเป็นสถานที่ลี้ภัยที่ปลอดภัย

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา Survival of the Dead คนครึ่งดิบไม่รีบตาย

 

88.หนังซอมบี้มันๆจากอเมริกา: The Crazies เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน (2010)

            เรื่องราวของสองสามีภรรยา ที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆที่ต้องพยายามต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากคนในเมืองที่เกิดอาการคลั่งจากการรับสารพิษที่ปนเปื้อนในแหล่งน้ำของเมือง ในขณะที่ทางกองทัพเองแทนที่จะเข้ามาช่วยเหลือกลับตั้งกองกำลังล้อมกรอบเมืองเอาไว้ โดยมีคำสั่งเดียวคือ “ฆ่า” ทุกคนที่พยายามหนีออกมาจากเมืองให้หมด

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศอเมริกา The Crazies เมืองคลั่งมนุษย์ผิดคน

 

89.หนังซอมบี้มันๆจากประเทศแคนาดา : Ravenous (2017)

            เรื่องราวของผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองชนบทของควิเบก ที่ต้องรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่ทำให้ผู้คนคล้ายกับซอมบี้ ซึ่งหนังเรื่องนี้ได้รับรางวัลชนะเลิศหนังที่ดีสุดของประเทศแคนาดาอีกด้วย

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศแคนาดา Ravenous

 

90.ซีรีส์หนังซอมบี้มันๆ : Santa Clarita Diet (2017)

            หนังซีรีส์แนวสุดแปลก ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัว Hammond เมื่อผู้เป็นแม่กลายมาเป็นซอมบี้ที่จำเป็นจะต้องกินเนื้อคน ทำให้สามีและลูกสาวจึงจำเป็นที่จะต้องออกไปหาอาหารมาให้ แถมยังต้องปกปิดเวลาแม่เกิดคลั่งฆ่าคนขึ้นมาอีกด้วย

 

คลิปตัวอย่างซีรีส์หนังซอมบี้มันๆ Santa Clarita Diet

 

91.หนังซอมบี้มันๆ :Doom: Annihilation (2019)

            หนังซอมบี้ที่มีเนื้อหาถูกสร้างอ้างอิงขึ้นมาจากเกม เป็นเรื่องราวของหน่วยนาวิกโยธินที่บุกไปยังฐานทัพบนดาวอังคารและต้องเผชิญหน้ากับปีศาจจากต่างโลก ที่มีความโหดเหี้ยม น่าสะพรึงกลัวและที่สำคัญคือกระหายเลือดของมนุษย์เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ Doom: Annihilation

 

92.หนังซอมบี้มันๆจากสแกนดิเนเวีย : Zoo (2018)

            เรื่องราวของสถานการณ์ระบาดของเชื้อซอมบี้ขึ้น ณ กลางเมือง ทำให้คู่รักที่พึ่งแต่งงานกันที่หลบซ่อนตัวอยู่ในห้องพัก ที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ความบันเทิงและอาหารที่ตุนเอาไว้อย่างเหลือเฟือ พร้อมกับออกกำลังกายและฝึกการต่อสู้ไว้ลุยกับฝูงซอมบี้ในยามจำเป็น

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศสแกนดิเนเวีย Zoo

 

93.หนังซอมบี้มันๆ : Doghouse นรก…มันอยู่ในบ้านหรือ? (2009)

            เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่พากันไปท่องเที่ยว ณ หมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลที่มีข่าวลือว่ามีประชากรผู้หญิงมากกว่าผู้ชายถึง 4 ต่อ 1 เพื่อเป็นการช่วยให้กำลังใจเพื่อนคนหนึ่งที่กำลังจะหย่าร้าง แต่เมื่อเดินทางไปถึงปรากฏว่าผู้หญิงทุกคนได้ติดเชื้อไวรัสที่เปลี่ยนให้พวกเธอกลายเป็นปีศาจกระหายเลือดเนื้อของผู้ชาย

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ Doghouse นรก…มันอยู่ในบ้านหรือ?

 

94.หนังซอมบี้มันๆฝรั่งเศส-เบลเยี่ยม : Raw สวยกัดดิบ (2016)

            หนังที่สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากในเทศกาลหนังนานาชาติโตรอนโต ที่บอกเล่าเรื่องราวของ “จัสติน” หญิงสาวที่ทานมังสวิรัติ แถมยังแสนขี้อายที่ได้เข้าร่วมกับประเพณีอันแปลกประหลาดที่บีบบังคับให้เธอจำเป็นที่จะต้องกินตับของกระต่ายดิบ จนนำไปสู่การเสพติดการกินเนื้อสดและความกระหายนั้นดูเหมือนจะไม่หยุดยั้ง เพราะมันเริ่มลุกลามไปถึงความกระหายในการกินเนื้อคน!?

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากฝรั่งเศส-เบลเยี่ยม  Raw สวยกัดดิบ

 

95.หนังซอมบี้มันๆ : Life after beth (2014)

            หนังซอมบี้ที่เต็มไปด้วยความโรแมนติก-คอมเมดี้ กับเรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้องมารู้ว่าแฟนสาวของตัวเองเสียชีวิต แต่หลังจากนั้นคืนหนึ่งหลุมฝังศพของเธอกลับว่างเปล่า เมื่อกลับมาถึงบ้านปรากฏว่าแฟนสาวได้กลายร่างเป็นซอมบี้ แถมยังเป็นซอมบี้ที่ยังมีสติสำนึกอยู่บ้างเป็นบางครั้ง แต่เมื่อสติหลุดเมื่อไหร่เธอกลับต้องการอาหารอันโอชะที่เรียกว่า “มนุษย์”

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ Life after beth

 

96.หนังซอมบี้มันๆ : Deadgirl ศพยั่วสวาท (2008)

            เรื่องราวของเด็กมัธยมปลายสองหนุ่มเพื่อนซี้ “ริกกี้” และ “เจที” ที่หลังเลิกเรียนชวนกันไปเที่ยวกันในโรงพยาบาลร้าง หลังจากนั้นพวกเขาได้พบกับห้องใต้ดินที่มีร่างของผู้หญิงสาวคนหนึ่งที่ถูกพันธนาการเอาไว้ทั้งแขนขาและร่างก็ถูกคลุมเอาไว้ด้วยพลาสติกสีขาวที่ชโลมไปด้วยเลือด ริกกี้ ตกใจกับภาพที่เห็นและต้องการแจ้งตำรวจ แต่เจที กลับหลงใหลในเสน่ห์เรือนร่างของผู้หญิงปริศนาจนไม่อาจละสายตาได้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ Deadgirl ศพยั่วสวาท

 

97.หนังซอมบี้มันๆ : Contracted ซั่มติดเชื้อ (2013)

            เรื่องราวของ “ซาแมนธา” ที่มีปากเสียงกับแฟนสาว เธอจึงตัดสินใจพาตัวเองไปร่วมงานเลี้ยงเพียงลำพังคนเดียวและได้พบกับชายแปลกหน้า ด้วยความรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจแฟนเป็นทุนเดิมบวกกับความมึนเมา เธอจึงเผลอใจไปสนุกกับชายคนนั้น ในวันต่อมาเธอพบว่าตัวเองติดเชื้อโรคอะไรบางอย่างที่อาการรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ Contracted ซั่มติดเชื้อ

 

98.หนังซอมบี้มันๆจากเกาหลี : Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง (2018)

            เรื่องราวของ “ลีจุง” เจ้าชายแห่งโชซอน แต่ถูกจับเอาไว้เป็นตัวประกันของราชวงศ์ชิง คนทั่วไปมักเคยชินกับลักษณะของชายเจ้าสำราญชอบดื่มเหล้า เจ้าชู้และชอบเล่นการพนัน แต่ที่จริงแล้วเขาเป็นนักดาบที่ยอดเยี่ยม แต่หลังจากกลับมายังเมืองเกิดกลับพบว่าที่นั่นได้มีการแพร่ระบาดของไวรัสปริศนาที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้สุดคลั่งที่ออกล่าผู้คนในตอนกลางคืน

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆจากประเทศเกาหลี Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

 

99.หนังซอมบี้มันๆ : Zombeavers บีเวอร์ซอมบี้ (2014)

            เรื่องราวของสามสาวนักศึกษาที่ได้ไปท่องเที่ยวพักผ่อนแบบปลดปล่อยอย่างเต็มที่ทั้งกิน ดื่ม เปลือยกายอาบแดด พร้อมกับค้นหาประสบการณ์ใหม่กับเพื่อนต่างเพศ อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าความสนุกสุดเหวี่ยงจะต้องจบลงเมื่อต้องเผชิญหน้ากับฝูงบีเวอร์ซอมบี้ ที่ยกพวกมาโดยหมายตาเนื้อสดอันแสนโอชะของสาวกลุ่มนี้

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ Zombeavers บีเวอร์ซอมบี้

 

100.หนังซอมบี้มันๆ: Return of the Living Dead 3 ผีลืมหลุม ภาค3 (1993)

            เรื่องราวของลูกชายนักวิทยาศาสตร์นามว่า “เคิร์ท” ที่แอบใช้งานวิจัยของพ่อปลุกชีพแฟนสาว “จูลี่” ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แต่ปรากฏว่าแฟนสาวที่กลับมากลับกลายเป็นซอมบี้สุดโหด ที่คลั่งกระหายเลือดเนื้อแบบสุดๆ

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ Return of the Living Dead 3 ผีลืมหลุม ภาค3

101.หนังซอมบี้มันๆ: Daylight's End (2016)

คะแนน Imdb : 5.4 / 10

หลายปีหลังจากภัยพิบัติลึกลับได้แพร่ระบาดทำลายล้างโลกและทำให้มนุษยชาติส่วนใหญ่กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่หิวโหยเลือดคอยซ่อนตัวอยู่ในเงามืดรอคอยออกล่าเหยื่อผู้โชคร้ายในตอนกลางคืน ท่ามกลางความวุ่นวายชายคนหนึ่งได้ตามล่าล้างซอมบี้ทุกตัวที่ได้พบเพื่อล้างแค้นให้กับภรรยา แต่หลังจากที่ได้พบกับกลุ่มผู้รอดชีวิตอดีตตำรวจที่ถูกล้อมกรอบจากเหล่าคนโฉดที่หมายบุกปล้น เขาจึงได้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ในขณะเดียวกันก็ต้องพาทุกชีวิตที่ได้พบเดินทางไปยังสถานที่ปลอดภัย โดยมีฝูงซอมบี้กระหายเลือดคอยตามล่าแบบไม่ลดละ 

 

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ Daylight's End

 

102.หนังซอมบี้มันๆ: Deadlocked (2020)

คะแนน Imdb : 5.3 / 10

เรื่องราวของกลถ่มคนที่ติอยู่ในลิฟต์ ในขณะที่โลกภายนอกกำลังมีการแพร่ระบาดของไวรัสซอมบี้ ทำให้พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้หิวกระหายเลือดที่รอคอยพวกเขาอยู่ภายนอก

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ Deadlocked

103.หนังซอมบี้มันๆ: Rammbock: Berlin Undead (2011)

คะแนน Imdb : 6.3 / 10

เรื่องราวของ "ไมเคิล" ชายผู้อุตส่าห์ดั้นด้นเดินทางมาจนถึงเมืองเพื่อเยี่ยมแฟนสาว ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน แต่ในเวลาเพียงไม่นานเขาก็พึ่่งตระหนักว่าเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสที่เปลี่ยนให้ผู้คนกลายเป็นคนคลั่งไคล้ในการเข่นฆ่า ทำให้เขาต้องติดอยู่ในแฟลตของแฟนสาว และร่วมมือกับช่างประปาวัยรุ่นรับมือกับฝูงซอมบี้ที่เข้ามารุมล้อมตึกเอาไว้ทุกด้าน

 

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ Rammbock: Berlin Undead

 

104.หนังซอมบี้มันๆ: Maze Runner: THE SCORCH (2015)

คะแนน Imdb : 6.3 / 10

ภาพยนตร์ภาคต่อของ  Maze Runner ที่เป็นเรื่องราวหลังจากที่ "โธมัส" และเพื่อนพ้องสามารถหนีออกมาจากเขาวงกตได้สำเร็จ แล้วได้พบกัยโลกที่รกร้าง ทะเลทรายกว้างใหญ่และสิ่งมีชวิตปริศนาที่พร้อมตามล่าสังหารพวกเขาอย่างน่าสยดสยอง

 

คลิปตัวอย่างหนังซอมบี้มันๆ Maze Runner: THE SCORCH

105.หนังซอมบี้มันๆ:  Army of the Dead (2021)

หนังซอมบี้ ที่มีกำหนการณ์จะฉายให้ชมกันในปี 2021 โดยมีเรื่องราวเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสซอมบี้ในลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงที่เกิดความสบสนวุ่นวาย กลุ่มทหารรับจ้างได้ใช้โอกาสนี้ลอบเข้าไปในศูนย์พนันเพื่อทำการปล้นครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดท่ามกลางฝูงซอมบี้อันบ้าคลั่ง

 

 

 

แท็กล่าผี